Thông điệp

Kính thưa Quý vị, sau 12 năm hình thành, phát triển và liên tục đổi mới, KDM ngày càng lớn mạnh, mở rộng hoạt động kinh doanh và dần khẳng định vị thế thương hiệu mình trên các lĩnh vực Bất động sản – Tài chính. Chúng tôi chú trọng xây dựng một thương hiệu uy tín bằng cái tâm, chữ tín.

Thưa quý vị, trên suốt hành trình phát triển, KDM không đặt cho mình những mục tiêu quá tầm với mà luôn tập trung phát triển các sản phẩm chủ lực đó là: Kiến tạo những Khu công nghiệp và Khu dân cư mới vừa mang lại giá trị cho khách hàng, đối tác và nhà đầu tư vừa đảm bảo các yêu cầu chất lượng về hạ tầng đồng bộ, hiện đại với đầy đủ các dịch vụ tiện ích tối ưu phù hợp với điều kiện sống, văn hóa của từng địa phương hướng tới mục tiêu “Xây dựng cộng đồng – Phát triển địa phương”.

Trong 5 năm tới (từ năm 2021 đến năm 2026), bất động sản Khu công nghiệp và phát triển các khu đô thị đồng bộ về hạ tầng với quy mô từ 5(ha) đến 20(ha) nằm tại trung tâm các huyện, thị trên cả nước là lĩnh vực mũi nhọn của KDM.

Với lĩnh vực phát triển bất động sản Khu công nghiệp (KCN), KDM sẽ chạy theo xu hướng mới đó là KCN kết hợp Khu đô thị (KDT). Việc phát triển KCN kết hợp KDT sẽ góp phần giải quyết được vấn đề về nhà ở công nhân, thiết chế văn hóa đảm bảo cuộc sống của người lao động trong KCN và sau này tiến tới xây dựng môi trường làm việc, sinh sống đẳng cấp với các ngành sản xuất công nghệ cao, hiện đại, gắn với các trung tâm nghiên cứu và hỗ trợ phát triển doanh nghiệp trong các lĩnh vực đó.

Đối với các khu đô thị nằm tại trung tâm các huyện, thị trên cả nước (KĐT), KDM sẽ xây dựng các khu đô thị văn minh, hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật  như chợ kết hợp TTTM, khu phố thường mại trường học, công viên…nhằm đắp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân địa phương.

KDM tự tin kiến tạo lên những công trình, những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt và đẹp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống hiện đại của cư dân và góp phần cải thiện bộ mặt đô thị xanh sạch đẹp cho các địa phương.  

Ông Đặng Công Thức
CHỦ TỊCH HĐQT